Giới thiệu chung

  1. Home>
  2. Giới thiệu chung

Kia Vĩnh Phúc được đầu tư xây dựng theo chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motor tại Việt Nam, tọa lạc tại xóm Phổ, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc (Cạnh Big C Vĩnh Phúc)

Xây dựng trên diện tích gần 2000 m2 với tổng số vốn đầu tư 161 tỉ đồng, showroom Kia Vĩnh Phúc có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và tiện nghi. Kiến trúc chung gồm các khu: trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, sân đường nội bộ và bãi xe;  thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Kia trẻ trung, sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.

Xưởng dịch vụ-sửa chữa quy mô 900 m2 được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới... Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 30 lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên showroom giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng.

Showroom Kia Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!